ทำไมต้องมังกรฟ้า?

ทำไมต้องมังกรฟ้า และต้องที่มังกรฟ้าเงินล้าน

มังกรฟ้าคืออะไร

มังกรฟ้าเป็นแพลตฟอร์มในการจัดระบบการซื้อ-ขายลอตเตอรี่บนออนไลน์ หรือหวยมังกรฟ้านั้นเอง
วัตถุประสงค์หลักของมังกรฟ้าแพลตฟอร์มจัดทำขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มีโควต้าสลากล็อตเตอรี่ (กระดาษ)
ได้มาแบ่งปันลอตเตอรี่ที่ตนเองมีร่วมกันโดยผ่านการสแกนสลากเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์มของมังกรฟ้า
ทำให้เกิดตัวเลือกในการขายสลากลอตเตอรี่มากขึ้นมีตัวเลขมากขึ้นเพื่อบริการลูกค้าของตนเองได้

มังกรฟ้าเป็นแพลตฟอร์มในการจัดระบบการซื้อ-ขายลอตเตอรี่บนออนไลน์

   แพลตฟอร์มของมังกรฟ้า ทำให้เกิดตัวเลือกในการขายสลากลอตเตอรี่มากขึ้นมีตัวเลขมากขึ้นเพื่อบริการลูกค้าของตนเองได้ อย่างหลากหลายจากปกติ ขอยกตัวอย่าง เช่น ตัวแทนจำหน่าย A ที่มีโควต้าสลากอยู่ 500 ใบ
   ซึ่งถ้าเปิดแผงขายในรูปแบบออฟไลน์หน้าร้านสะดวกซื้อหรือตามปั้มน้ำมันทั่วไปก็จะมีข้อจำกัดตัวเลขในการเปิดขายแค่ 500 ใบที่มี แต่ถ้าตัวแทนจำหน่าย A นำสลากลอตเตอรี่เข้ามาสแกนเข้าแพลตฟอร์มมังกรฟ้า จัดเก็บลอตเตอรี่กระดาษสแกนเข้าระบบโควต้าลอตเตอรี่มาเข้าร่วมบนระบบกับมังกรฟ้าแล้วจะทำให้มีตัวเลือกในการขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 3,000,000 ตัวเลขเลยทีเดียว ซึ่งจะทำให้ได้ประโยชน์ทั้งฝั่งลูกค้าได้มีทางเลือกในการสั่งซื้อมากขึ้น
   และเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบในการซื้อสลากลอตเตอรี่ ได้มีตัวเลือกในการซื้อมากขึ้นเช่นกัน และเพิ่มความสะดวกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถเลือกซื้อเลขที่ต้องการได้ตลอดเวลา มีระบบในการจัดเก็บข้อมูลการสั่งซื้อในระบบแพลตฟอร์ม ซื้อแล้วรอรับ SMS ไม่มีทางหล่นหาย เหมือนเคสที่เราได้ฟังข่าวดังกัน ไปเป็นปีๆ และฝั่งตัวแทน A ด้วยในการเพิ่มโอกาสในการขายมากยิ่งขึ้นเห็นเป็น วิน-วิน ทั้งสองฝ่าย WIN-WIN Sutiation

ระบบของแพลตฟอร์มมังกรฟ้า

   สลากลอตเตอรี่ทุกใบที่มีอยู่ในระบบจึงไม่ใช่ของมังกรฟ้า แต่เป็นของยี่ปั๊วะ และตัวแทนจำหน่ายที่มีโควต้ารายย่อยและประชาชนทุกคนที่มีโควต้าลอตเตอรี่จากสมาคม หรือจากกองสลากต่างๆ เป็นผู้นำสลากลอตเตอรี่เข้ามาสแกนและแลกสิทธิ์เพื่อจำหน่ายปลีกต่อในระบบมังกรฟ้าแพลตฟอร์ม

   โดยที่เป็นการนำ "สลากกินแบ่งรัฐบาลของจริง"สแกนจัดเก็บในระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา ใช้ระบบ AI Artificial Intelligence หรือแปลเป็นไทยว่า “ปัญญาประดิษฐ์” ในการบริหารจัดการซื้อ-ขายสลากบนออนไลน์อย่างเป็นระบบระเบียบ ไม่ต้องหาทำเลเปิดแผงขายลอตเตอรี่หรือลูกค้าเดินหาเลขที่ต้องการระบบมังกรฟ้าแพลตฟอร์มมาพร้อมกับบริการ "ซื้อฝากร้าน" เปิดเป็นแผงขายลอตเตอรี่ในโลกของออนไลน์เต็มรูปแบบเข้าสู่ยุคดิจิตอล

   ลูกค้าหลายคนอาจจะต้องพบกับปัญหาในการเลือกซื้อเลขที่ต้องการ เดินทางไปหลายที่แล้วก็ไม่พบ เลขที่ต้องการสั่งซื้อ หรือบางครั้งต้องเสียทั้งเวลาและค่าเดินทางที่จะพบหาเจอเลขที่ชอบ ดังนั้น "มังกรฟ้าแพลตฟอร์ม" จึงเป็นทางเลือกใหม่ในยุคดิจิตอล 5G ให้กับคุณๆ ลูกค้า ในการเลือกค้นหาเลขที่ใช่ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปหลายที่ ให้เสียเวลา เพียงแค่เลือกซื้อกับตัวแทนมังกรฟ้าในระบบแพลตฟอร์มออไลน์เต็มรูปแบบ ที่รองรับการใช้งานบนมือถือสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ก็มีโอกาสลุ้นรางวัลกับเลขที่ใช่ กับลูกค้าได้ง่ายๆ สะดวก สบาย สั่งซื้อจากที่ไหนเวลาไหนก็ได้ ผ่านทางมือถือ

ข้อดีของร้านมังกรฟ้าเงินล้าน บนแพลตฟอร์มมังกรฟ้า

   1. ระบบการซื้อ-ขายสลากกินแบ่งออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณและลูกค้า ทำให้ลูกค้าเข้าถึงคุณได้อย่างง่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ เวลาไหน ก็สามารถเลือกซื้อเลขที่ใช่ได้ตลอดเวลาบนมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น
   2. สลากกินแบ่งรัฐบาลจะถูกสแกนจัดเก็บในระบบ ทำให้ง่ายต่อการค้นหา ตัวเลข ไม่ว่าจะค้นหาแบบสองตัวท้าย สามตัวท้าย สองตัวหน้า สามตัวหน้าได้หมดและยังช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มีโควต้าได้มาแบ่งปันสลากที่ตนเองมีร่วมกัน ให้เกิดตัวเลือกเลขที่อยู่ในการขายมากขึ้น
   3. สลากกินแบ่งรัฐบาลทุกๆใบจะถูกจัดเก็บไว้ในตู้คลังของอาคารสำนักงานใหญ่ที่มีความปลอดภัยสูงสุด 24 ชม. หากเกิดความสูญหาย มีประกันสูญหายจ่าย 2 เท่า
   4. การแจ้งเตือนผ่านทา SMS ส่งข้อความแจ้งเตือนรายการสั่งซื้อไปยังลูกค้าเพิ่มความสะดวกและสร้างความมั่นใจในการสั่งซื้อให้กับลูกค้า และทางร้านก็มีระบบการแจ้งเตือนให้ลูกค้าผูกบัญชีรับเงินรางวัลเพิ่มเติมด้วย
   5. เมื่อลูกค้าเกิดปัญหาการใช้งาน หรือมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสอบถามขั้นตอนต่างๆ ผ่านเจ้าหน้าที่ทาง LINE ID: @493iogsu (มีตัว @ นำหน้า)
   6.บริการขึ้นเงินให้ทันทีเมื่อลูกค้าถูกรางวัลโดยเงินจะเข้าบัญชีธนาคารที่ลูกค้าแจ้งไว้(คิดค่าธรรมเนียมเพียง 2% เท่านั้น)
   7. ระบบมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สร้างมาตรฐานและความสามารถในการใช้งาน ที่ช่วยให้คุณและลูกค้าของคุณใช้งานระบบได้อย่างมีระสิทธิภาพ

มั่นใจกับมังกรฟ้าเงินล้าน

   ร้านมังกรฟ้าเงินล้านเรามีความมุ่งมั่นงานบริการลูกค้าทั้งก่อนการขายและหลังการขายให้รับประสบการณ์ที่ดี สะดวก ปลอดภัย ในการสั่งซื้อสลากลอตเตอรี่ในระบบแพลตฟอร์มออนไลน์ ตั้งแต่เริ่มจนได้รับสลากผ่านทางแพลตฟอร์มมังกรฟ้า รวมไปถึงการแจ้งขั้นตอนการรับเงินรางวัล เป็นการบริการลูกค้าให้ประทับใจมากที่สุด

   “มังกรฟ้าเงินล้าน หาเลขที่ใช่ “YES” สั่งซื้อง่าย ปลอดภัยได้รับสลากชัวร์ มีทีมงานคอยดูแลตลอด 24 ชม.”

ข้อมูลติดต่อร้านมังกรฟ้าเงินล้าน

เว็บไซต์: https://มังกรฟ้าเงินล้าน.com
ติดต่อสอบถาม LINE ID: @493iogsu (มีตัว @ นำหน้า)
โทร: 089-200-5257

ข้อมูลติดต่อมังกรฟ้า

ที่อยู่บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด
24 หมู่ 2, ตำบลอ้อมเกร็ด
อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี 11120
เฟสบุ๊ค มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ สำนักงานใหญ่
โทร : 021918888 หรือ 0841689416
LINE ID: @bluedragonofficial

มั่นใจกับมังกรฟ้า

คำถามที่พบบ่อย

สั่งซื้อกับมังกรฟ้าเงินล้านได้เลย

สั่งซื้อง่าย ปลอดภัยได้รับสลากชัวร์ มีทีมงานคอยดูแลตลอด 24 ชม.

สั่งซื้อเลย